News & Events

Check out GT Cars’s latest updates and exciting promotions

วอลโว่ เสริมทัพบริการหลังการขายด้วยทีมงานช่างเทคนิคส่วนบุคคล

วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จับมือศูนย์จัดจำหน่ายและบริการรถยนต์วอลโว่ พลิกโฉมการให้บริการรูปแบบใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ Volvo Personal Service (VPS) เพื่อให้การครอบครองรถยนต์วอลโว่คือประสบการณ์อันน่าประทับใจสำหรับลูกค้า พร้อมตอกย้ำความเชื่อมั่นของลูกค้าที่มีต่อแบรนด์
ด้วยปรัชญาแห่งการคิดค้นนวัตกรรมที่ให้ความสำคัญกับผู้คนเป็นอันดับแรก การทำให้ผู้คนมีชีวิตที่เรียบง่ายขึ้น ซึ่งเป็นหัวใจหลักของแบรนด์วอลโว่อย่างแท้จริง และเพื่อการส่งมอบนวัตกรรมและโซลูชั่นที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนให้ใช้ชีวิตได้อย่างง่ายดาย ปลอดภัย และดียิ่งขึ้น วอลโว่จึงมุ่งมั่นพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ด้วยการนำเสนอบริการรูปแบบใหม่ “Volvo Personal Service (VPS)”
Volvo Personal Service เป็นการฉีกรูปแบบเดิมของศูนย์บริการ ที่ท้าทายต่อวิถีปฏิบัติเดิมๆ ด้วยทีมงานช่างเทคนิคส่วนบุคคล หรือ Personal Service Technician (PST) ซึ่งเป็น Multi Skilled Team ทำให้การให้บริการกระชับ รวดเร็ว โดยช่างเทคนิคบริการส่วนบุคคลของวอลโว่ที่รับผิดชอบขั้นตอนการทำงานในศูนย์บริการ จะเป็นผู้ติดต่อกับลูกค้าโดยตรง ผลลัพธ์ที่ได้คือศูนย์บริการที่มีประสิทธิภาพ และความพึงพอใจของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

นายถนอมศักดิ์ สันทนาประสิทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) กล่าวถึงการนำกลยุทธ์ Volvo Personal Service (VPS) มาใช้ว่า นับเป็นการเดินทางสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ ที่จะเอื้อให้ศูนย์จัดจำหน่ายและบริการรถยนต์วอลโว่ มีข้อได้เปรียบอย่างมากในการแข่งขัน และเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าประสบการณ์ที่ลูกค้าได้รับจากศูนย์จัดจำหน่ายและบริการรถยนต์วอลโว่ จะสอดคล้องกับสิ่งใหม่ที่ลูกค้าคาดหวังจากแบรนด์วอลโว่

สำหรับความพิเศษของ Volvo Personal Service (VPS) หรือ ช่างเทคนิคส่วนบุคคลนี้ นอกจากจะช่วยกระชับความสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์และลูกค้าแล้ว ยังช่วยร่นระยะเวลาการทำงาน และส่งมอบงานที่สมบูรณ์แบบได้ตรงตามเวลา ด้วยการทำงานถูกต้องตั้งแต่ครั้งแรกที่พูดคุยกับลูกค้าโดยตรง ส่งผลให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจ และส่งผลต่อยอดขายรถยนต์วอลโว่ใหม่ด้วย

วอลโว่มุ่งหวังที่จะให้ผู้บริโภคสัมผัสถึงความสะดวกสบายและรู้สึกเชื่อมโยงกับปรัชญาความเป็นวอลโว่มากยิ่งขึ้น ด้วยโชว์รูมภายใต้แนวคิด “Volvo Retail Experience” ณ ปัจจุบันเรามีศูนย์จัดจำหน่ายและบริการรถยนต์วอลโว่ที่ได้รับการรับรอง VPS Certificate แล้ว ได้แก่ Scandinavian Auto Co.,Ltd.

Volvo Personal Service (VPS)

#อีกหนึ่งความเชื่อมั่นในการบริการ 

GT AUTO-Volvo Witthayu ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้แทนจำหน่าย ที่ผ่านการอบรมและบริหารงานซ่อมด้วยระบบโปรแกรม Volvo Personal Service (VPS) จาก Volvo Car Thailand โดย มร.คริส เวลส์ เป็นผู้มอบ Certified ให้เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา ณ โชว์รูม วอลโว่ วิทยุ

** Volvo Personal Service (VPS) เป็นบริการใหม่ที่มอบความสะดวกและประหยัดเวลาให้แก่ลูกค้าและรถยนต์วอลโว่ ด้วยช่างเทคนิคส่วนบุคคลที่รู้จักประวัติของวอลโว่ของคุณโดยละเอียด การซ่อมบำรุงจึงสามารถทำได้อย่างถูกต้องภายในหนึ่งชั่วโมง ช่วยให้คุณวางแผนวันของคุณได้อย่างไร้กังวล 

4 รางวัล การันตรีคุณภาพการให้บริการจาก Volvo Car Thailand

GT AUTO-Volvo Witthayu แสดงศักยภาพด้านขายและด้านบริการ ตลอดปี 2019 คว้า 4 รางวัลคุณภาพจาก Volvo Car Thailand ในงานประกาศรางวัลประจำปี
1. รางวัล Volvo Guild of Excellence
- คุณเพราพิลาส บุญธรรม (Sales Manager จีที ออโต้ วอลโว่ วิทยุ)

2. รางวัล Volvo Guild Award สามารถคว้าได้ถึง 2 รางวัล โดยหลักเกณฑ์การพิจารณายอดขาย จากการแข่งขันกับพนักงานขายทั่วประเทศ
- คุณวรวิทย์ เล็กเถกิง   (Sales Supervisor จีที ออโต้ วอลโว่ วิทยุ)
- คุณจิโรจ พิมพ์มา (Sales Supervisor จีที ออโต้ วอลโว่ วิทยุ)

3. รางวัล Volvo Best Workshop Support
- คุณสมชาติ   พรนราดล (Service Support and Claim)

บทพิสูจน์ยืนยันความสำเร็จ จาก ความมุ่งมั่นตั้งใจ ในการให้บริการของเรา
หากคุณอยากสัมผัสและรับรู้ประสบการณ์การให้บริการจาก เพียงให้เราดูแลคุณ....

เปิดตัว All – new Volvo V60 T8 2020 เคาะราคา 2.29-2.69 ล้านบาท – Motor Expo 2019

All-new Volvo v60 T8 2020 เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2019 (Motor Expo 2019) เคาะราคาจำหน่าย 2,290,000 – 2,690,000 บาท

All-new Volvo v60 T8 2020 ใหม่ มีให้เลือกทั้งหมด 2 รุ่นย่อย ได้แก่ Momentum และ Inscription ทั้งคู่ติดตั้งขุมพลัง T8 Twin Engine Plug-in Hybrid ทำงานร่วมกันระหว่างเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบชาร์จและซูเปอร์ชาร์จ ความจุ 2.0 ลิตร และมอเตอร์ไฟฟ้า ให้กำลังสูงสุดรวม 407 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 640 นิวตัน-เมตร ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ Geartronic ขับเคลื่อนสี่ล้อ AWD

หน้าต่างด้านข้างของ All-new Volvo v60 มีขนาดใหญ่เพื่อเพิ่มความโปร่งสบายภายในห้องโดยสาร ขณะที่ไฟ LED ทั้งด้านหน้าและด้านท้ายช่วยเสริมบุคลิกของวอลโว่ให้ดูชัดเจนยิ่งขึ้น

ดีไซน์ด้านหน้าเน้นความสปอร์ตมากยิ่งขึ้นด้วยไฟหน้าแบบ LED เอกลักษณ์ของวอลโว่ครับ ตกแต่งกระจังหน้าและขอบประตูด้วยโครเมียมเสริมความหรูหราในแบบ Inscription รวมถึงเลือกติดตั้งล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่แบบ 5-Multi spoke ขนาด 19 นิ้ว

แชสซีแบบไดนามิก มอบความมั่นใจและความสะดวกสบายสมดุลกับความสปอร์ตและความสนุกสนานพร้อมเครื่องยนต์ทรงพลัง T8 AWD Plug-in Hybrid พละกำลัง 407 แรงม้า ลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกเป็นศูนย์ ในโหมดขับขี่แบบ Pure mode อีกด้วยครับ

ระบบซิตี้ เซฟตี้ (City Safety) เป็น เทคโนโลยีเฉพาะเพื่อความปลอดภัยของวอลโว่ อีกเช่นเคย โดยเป็นนวัตกรรมอัจฉริยะที่ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถลดหรือหลีกเลี่ยงโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุที่มักเกิดขึ้นบนท้องถนน เพื่อการขับขี่ที่ปลอดภัยตลอดการเดินทางทั้งกลางวันและกลางคืน ทั้งระบบ Pilot Assist ระบบช่วยในการขับขี่กึ่งอัตโนมัติ กล้องช่วยจอด 360° (360° Parking Camera) ที่จะทำให้การใช้ชีวิตของคุณง่ายดายยิ่งขึ้น

ภายในห้องโดยสารถูกตกแต่งเน้นความเรียบหรู เบาะนั่งหุ้มด้วยหนัง Smooth Leather และแผงคอนโซลแบบ Driftwood อีกทั้งมาพร้อมหน้าจอแสดงข้อมูลขนาดใหญ่ขนาดถึง 12 นิ้ว ที่มีระบบ Sensus Navigation ระบบนำทาง พร้อมข้อมูลการจราจร และยังรองรับ Apple CarPlay และ Android Auto ได้ รวมถึงหน้าจอ Centre display แบบสัมผัสขนาด 9 นิ้ว

หรูหรากับหัวเกียร์คริสตัลใหม่ ดีไซน์พิเศษสำหรับ The Volvo v60 2020 โดยเฉพาะ ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์  (Dynamic Versatility) ด้วยพื้นที่เก็บสัมภาระกว้างขวาง ปรับเปลี่ยนเพิ่มได้ถึง 1,440 ลิตร เพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันสวยงามตลอดการเดินทางด้วยหลังคา Panoramic Sunroof รุ่นใหม่

สัมผัสประสบการณ์อากาศภายในห้องโดยสารระบบกรองอากาศ Clean Zone ที่ดักละอองฝุ่น เกสรดอกไม้ อันเป็นสาเหตุของโรคภูมิแพ้ และสูดสัมผัสได้ถึงบรรยากาศในรถที่บริสุทธิ์สะอาดเหมือนที่สวีเดนได้ที่ Motor Expo บูธ Volvo และและทดลองขับ All-new Volvo v60 2020 ได้ที่โชว์รูม Volvo ทุกสาขา

ที่มา : https://www.

The luxury automobile market continues to expand.

Volvo sales went up by 91.3% during the first half of 2019. The luxury brand’s unique models combined with their excellent performance were the reasons Volvo became increasingly popular among consumers continuously. In addition, Volvo’s enhancement of after-sales services as well as various sales promotions has been strengthened its position in the Thai automobile market.

วอลโว่พร้อมเผยโฉมใหม่ พรีเมี่ยม เอสเตท

วอลโว่พร้อมเผยโฉมใหม่ พรีเมี่ยม เอสเตท

วอลโว่ ส่งเซอร์ไพร์สใหม่ ครั้งยิ่งใหญ่ปลายปี กับสุดยอดยนตกรรมสวีดิช รถยนต์วอลโว่ วี 60 พรีเมี่ยม เอสเตท ใหม่ ภายใต้การดีไซน์สไตล์สแกนดิเนเวียนเรียบหรู ที่จะสะกดทุกสายตา ด้วยนวัตกรรมการขับขี่สุดล้ำ กับเครื่องยนต์ทรงพลัง T8 Twin Engine  Plug-in Hybrid ดีไซน์ใหม่ที่จะทลายกรอบยนตกรรมแบบเดิม พร้อมหลังคาพาโนรามิค ซันรูฟ เปิดมุมมองใหม่สู่การเดินทางที่เปิดรับทัศนียภาพรอบด้าน สะดวกสบายและกว้างขวางกับปริมาตรความจุสัมภาระที่เพิ่มขึ้นถึง 28% เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทยที่งาน Thailand International Motor Expo 2019 ตื่นตากับเทคโนโลยีแสง สี เสียง การเปิดตัวรถยนต์รูปแบบใหม่ล่าสุดกับ กล่อง Innovative Box พร้อมรับชมการแสดงของหุ่น Volvo Safety Dummies
ภายในงานยังพบกับรถยนต์วอลโว่ใหม่รุ่นปี 2020 ทั้งตระกูล XC40, XC60, XC90 และ S90 รุ่น Inscription และ R-Design เพื่อมอบประสบการณ์การเดินทางระดับเวิลด์คลาสที่สมบูรณ์แบบแก่นักขับในเมืองไทย มั่นใจได้ถึงการขับขี่ที่ปลอดภัยในทุกเส้นทาง ด้วยฟีเจอร์สุดล้ำและบริการบนมาตรฐานขั้นสูงสุดจากวอลโว่ได้ที่ บูธวอลโว่ A08 ในงานไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2019 ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน-10 ธันวาคม 2562 นี้

 

ที่มา : www.

วอลโว่ พร้อมเผยโฉม The New Volvo V60 T8 Twin Engine Plug-in Hybrid พรีเมี่ยม เอสเตท ครั้งแรกในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป วันที่ 29 พ.ย. – 10 ธ.ค.62

วอลโว่ พร้อมเผยโฉม The New Volvo V60 T8 Twin Engine Plug-in Hybrid พรีเมี่ยม เอสเตท ครั้งแรกในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป วันที่ 29 พ.ย. – 10 ธ.ค.62
วอลโว่ ส่งเซอร์ไพร์สใหม่ ครั้งยิ่งใหญ่ปลายปี กับสุดยอดยนตกรรมสวีดิช รถยนต์วอลโว่ วี 60 พรีเมี่ยม เอสเตท ใหม่ ภายใต้การดีไซน์สไตล์สแกนดิเนเวียนเรียบหรู ที่จะสะกดทุกสายตา ด้วยนวัตกรรมการขับขี่สุดล้ำ กับเครื่องยนต์ทรงพลัง T8 Twin Engine Plug-in Hybrid ดีไซน์ใหม่ที่จะทลายกรอบยนตกรรมแบบเดิม พร้อมหลังคาพาโนรามิค ซันรูฟ เปิดมุมมองใหม่สู่การเดินทางที่เปิดรับทัศนียภาพรอบด้าน สะดวกสบายและกว้างขวางกับปริมาตรความจุสัมภาระที่เพิ่มขึ้นถึง 28% เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทยที่งาน Thailand International Motor Expo 2019 ตื่นตากับเทคโนโลยีแสง สี เสียง การเปิดตัวรถยนต์รูปแบบใหม่ล่าสุดกับ กล่อง Innovative Box พร้อมรับชมการแสดงของหุ่น Volvo Safety Dummies
ภายในงานยังพบกับรถยนต์วอลโว่ใหม่รุ่นปี 2020 ทั้งตระกูล XC40, XC60, XC90 และ S90 รุ่น Inscription และ R-Design เพื่อมอบประสบการณ์การเดินทางระดับเวิลด์คลาสที่สมบูรณ์แบบแก่นักขับในเมืองไทย มั่นใจได้ถึงการขับขี่ที่ปลอดภัยในทุกเส้นทาง ด้วยฟีเจอร์สุดล้ำและบริการบนมาตรฐานขั้นสูงสุดจากวอลโว่ได้ที่ บูธวอลโว่ A08 ในงานไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2019 ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน – 10 ธันวาคม 2562 นี้

 

พิเศษ! สำหรับรถยนต์วอลโว่ รุ่น XC60 และ XC90 รับฟรีอัพเกรดรุ่นรถ สำหรับรุ่น Momentum เป็น R-Design / R-Design เป็น Inscription ทันที! พร้อมมอบบริการ Volvo Premium Service Program (VPSP) เพิ่มเป็น 10 ปี รวมสิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้ามูลค่า 670,000 บาท

*** รถยนต์วอลโว่ XC40 รับสิทธิพิเศษ อัพเกรดบริการบำรุงรักษาเพิ่มเป็น 10 ปี เมื่อซื้อ Volvo Premium Service Program (VPSP) ในราคาพร้อมส่วนลด 50% สิทธิประโยชน์ที่ลูกค้าได้รับมูลค่ารวม 185,000 บาท
*** รถยนต์วอลโว่รุ่น S90 รับสิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้า มูลค่ารวมสูงสุด 400,000 บาท
ข้อเสนอนี้มอบให้เฉพาะรถยนต์วอลโว่ XC40, XC60, XC90 และ S90 รุ่นและสีที่มีจำหน่าย ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน ถึง 30 ธันวาคม 2562 และจัดส่งมอบรถตามกำหนดเท่านั้น
และพบกับรถยนต์วอลโว่ (Volvo SELEKT - Approved Used Car) ที่ผ่านการคัดสรรและรับรองคุณภาพ ทั้งรุ่น S60, S90 ,V90, XC40, XC60, XC90 กับ บูธ Volvo SELEKT (Booth No. B14) พร้อมรับสิทธิประโยชน์ในการขยายระยะเวลารับประกันอีก 1 ปี หรือ 35,000 กม. (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)

ที่มา : www.